คุณกำลังอยู่ที่หน้า: หน้าแรก > คู่มือ > อ่านก่อนซื้อ
ชุดเด็กผู้หญิง
เสื้อเด็กหญิงแฟชั่น
ชุดเซ็ทเด็กหญิง
กางเกงเลคกิ้งกระโปรง
ชุดกระโปรง,เดรสหญิง
เสื้อยีนส์ ,หนังเด็ก
เสื้อกันหนาวเด็กหญิง
ชุดว่ายน้ำเด็กหญิง
กางเกงยีนส์,หนังเด็ก
ชุดเด็กผู้ชาย
กางเกงเด็กชาย
เสื้อยืดเด็กชาย
ชุดเซ็ทเด็กชาย
ชุดว่ายน้ำเด็กผู้ชาย
เสื้อกันหนาวเด็กชาย
เสื้อเชิ้ตเด็กชาย
เสื้อสูทเด็กชาย
ชุดเด็กแรกเกิด
ชุดบอดี้สูทเด็กอ่อน
หมวก ผ้ากันเปื้อน
ผ้าห่มผ้าขนหนูเด็ก
เสื้อผ้าเด็กอ่อน
ชุดเซ็ท มาสคอตเด็ก
มาสคอตสัตว์แฟนซี
เครื่องประดับเด็ก
แว่นตาเด็กสุดเท่ห์
รองเท้าเด็กผู้ชาย
รองเท้าผ้าใบ
รองเท้าแตะเด็กแฟชั่น
รองเท้าเด็กหญิง
รองเท้าเจ้าหญิง
รองเท้าเด็กทารก
ชุดคลุมท้อง คุณแม่
ชุดเดรสคลุมท้อง
กางเกงคนท้องแฟชั่น

มาตราหมวดหมู่

รายการสินค้าที่เลือกชมล่าสุด

อ่านก่อนซื้อ

ผู้ขายมีตัวตนอยู่จริงหรือไม่

 

 เว็บนี้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ไม่โกง 100% ยืนยันได้จากทะเบียนพานิชอิเล็คทรอนิกส์ อยู่ในเครือของ HISOBOY.COM แยกเพื่อคนรักหมวกโดเฉพาะ มีทั้ง หมวกแฟชั่นชาย หมวกแฟชั่นหญิง มากมาย

 

ไม่หนี ไม่หาย ไม่โกง อยู่ตลอด ตามตัวได้ หากของไม่ได้คืนเงินให้เต็มจำนวน ไม่เหมือนที่อื่นจะหักค่าโอน  รับสินค้าภายใน 15-20 วันเร็วที่สุดในเว็บพรีออเดอร์ด้วยกันที่อื่น 15-30 วัน มีปัญติดขัดอะไร คุยกันได้ครับ ดูข้อมูลในส่วนของการติดต่อสอบถาม ได้ทุกเวลา ถ้าเกิดปัญหาเราจะติดต่อหาคุณเอง เพื่อความสบายใจ เรามีช่องทางการติดต่อทั้งทางไปรษณีย์ โทรศัพท์ เว็บไซต์ เฟสบุค ไลน์ ไว้ใจเราได้อย่างเต็มที่

 

เรามีวิธีการจำหน่ายสินค้าแบบใดบ้าง

 

1. สินค้าพร้อมส่ง สินค้าบางรายการจะเป็นสินค้าพร้อมส่ง ซึ่งจะมีในหมวดพร้อมส่งให้กับลูกค้าโดยไม่ต้องรอ หลังการชำระเงินเสร็จสิ้น

 

2. สินค้า preorder จะเป็นสินค้าที่ต้องรอการรับสินค้าประมาณ 15 วัน ตามรอบที่ระบุไว้ โดยลูกค้าจะต้องรอการตอบกลับ ก่อนการชำระเงิน เพราะจะต้องทำการเช็คสินค้าที่ต่างประเทศก่อน จะตอบกลับไม่เกิน 12 ซม. หลังได้รับใบคำสั่งซื้อจากลูกค้า

 

Preorder คืออะไร?



preorder คือการสั่งซื้อสินค้าล่วงหน้า หรือสินค้าที่ไม่มีอยู่ใน Stock ของร้านค้า เรียกอีกอย่างให้เข้าใจง่ายๆก็คือการสั่งซื้อสินค้าผ่านตัวแทนนั่นเอง

 

Preorder มีขั้นตอนดังนี้



1.ทางตัวแทนเปิดรับ Order ตามเวลาที่กำหนด มีระยะเวลาตามที่ร้านกำหนด

2.ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าภายในวัน เวลาที่ทางร้านกำหนด

3.ทางร้านรวบรวมออเดอร์แล้วสั่งซื้อไปที่ต้นทาง ( ต่างประเทศ )

4.ทางต้นทางรวบรวมสินค้า แล้วจัดส่งสินค้าที่สั่งมาที่ร้าน

5.ทางร้านจัดส่งให้กับลูกค้า

ระยะเวลารวมทั้งหมดแล้วประมาณ 2-3 อาทิตย์ ขึ้นอยู่กับจำนวนสินค้าและวันหยุดเทศกาลต่างๆ


 
Preorder มีความเสี่ยงมากน้อยเพียงใดต่อลูกค้า



การ Preorder ไม่มีความเสี่ยงกับลูกค้าแม้แต่น้อย เพราะหากไม่ได้รับสินค้าทางร้านก็ต้องรับผิดชอบคืนเงินที่ลูกค้าชำระมาที่ร้านแบบเต็มจำนวนอย่างไม่มีเงื่อนไขใดๆ

 

ทำความเข้าใจสักนิดก่อนสั่งสินค้า Preorder การสั่งสินค้า Preorder มีโอกาสเป็นไปได้ที่ท่านจะไม่ได้รับสินค้า อาจเกิดจากสินค้าชิ้นที่สั่งมานั้นหมด Stock ของทางต้นทาง ซึ่งทางร้านจะทราบว่าสินค้าชิ้นที่สั่งไปนั้นหมดหรือไม่ก็ต่อเมื่อทางต้นทางรวบรวมสินค้าแล้วเท่านั้น ดังนั้นทางร้านจะตอบไม่ได้ว่าสินค้าที่ท่านสั่งไปจะได้รับหรือไม่ก็ต่อเมื่อทางต้นทางแจ้งมาเท่านั้น กรณีสินค้าหมดทางร้านจะทำการคืนเงินให้เต็มจำนวน หลังจากที่ต้นทางคืนเงินกลับมาให้ทางร้านแล้วเท่านั้น ระยะเวลาการคืนเงินไม่เกิน 2 สัปดาห์ หลังจากสินค้าของ LOT นั้นๆถึงที่ร้าน

 

 ทำไมถึงต้องสมัครสมาชิก

 

เหตุผลว่าทำไมถึงต้องสมัครสมาชิกเว็บไซต์ ก็เพราะว่าเรามีสิทธิพิเศษมากมาย ที่จะให้ท่านสมาชิก เช่น คะแนนในการแลกซื้อสินค้า,ราคาลดสำหรับสมาชิก,ค่าจัดส่งฟรีสำหรับสมาชิก และยังมีสิทธิพิเศษมากมาย ดังนั้นท่านควรสมัครสมาชิก และข้อมุลสมาชิกจะถูกเก็บเป็นความลับ เพราะเราถือว่าข้อมูลของลูกค้าเรารักษาไว้เท่าชีวิตครับ